Facebook

Facebook สำหรับ iPhone

เข้าถึง Facebook บน iPhone หรือ iPad ของคุณ

แอป Facebook อย่างเป็นทางการช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงบัญชี Facebook ของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายจาก Apple iPhone หรือ iPad ของคุณ

ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

  • ช่วยให้สามารถโพสต์ได้อย่างรวดเร็ว
  • อัปโหลดภาพโดยตรง
  • แถบด้านข้างที่มีบุ๊กมาร์กไว้ในส่วนของ Facebook
  • เปลี่ยนการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวได้อย่างง่ายดาย

ข้อเสีย

  • คุณสมบัติการแชทไม่ได้ใช้งานได้ดี

ดีมาก
8

แอป Facebook อย่างเป็นทางการช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงบัญชี Facebook ของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายจาก Apple iPhone หรือ iPad ของคุณ

คุณลักษณะของ Facebook

แอปนำเสนอวิธีง่ายๆในการเพิ่ม การอัปเดตสถานะ อัปโหลดรูปภาพ ส่ง ข้อความ แชทด้วย Facebook Chat เช็คอิน สถานที่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ศูนย์กลางของแอป Facebook คือ ฟีดข่าว ซึ่งมีเส้นเวลาของโพสต์ล่าสุดจากเพื่อนโดยใช้ปุ่มทางลัดเพื่อโพสต์อัปเดตวางรูปภาพหรือเช็คอินตามตำแหน่งปัจจุบันของคุณ นอกจากนี้ยังมีปุ่มทางลัดสำหรับคำขอเพื่อนข้อความและการแจ้งเตือน

หากต้องการเข้าถึงคุณลักษณะเพิ่มเติมของ Facebook ให้คลิกปุ่ม เพิ่มเติม เพื่อดูและเลือกสิ่งต่างๆเช่นรายชื่อเพื่อนกลุ่มกิจกรรมแอปและเกมของคุณ

Facebook สำหรับ iOS ช่วยให้คุณสามารถ อัปโหลดรูปภาพ จากกล้อง iPhone หรือ iPad ไปยังบัญชี Facebook ของคุณได้อย่างรวดเร็ว การเรียกดูแกลเลอรี่ภาพโดยใช้แอปพลิเคชันเป็นเรื่องง่ายมากและคุณสามารถกวาดนิ้วผ่านอัลบั้มด้วยนิ้วได้

บางประเด็น

แต่น่าเสียดายที่มีบางอย่างเกี่ยวกับแอพพลิเค Facebook ที่ยังคงต้องปรับปรุง ตัวอย่างเช่น ตัวเลือกการแชท เป็น clunky มาก และสับสน คุณสามารถเปิดหน้าต่างแชทและข้อความ แต่จากนั้นข้อความเหล่านี้จะปรากฏในกล่องจดหมายของข้อความซึ่งเป็นที่น่ารำคาญมาก

การแชทในเวอร์ชันที่ปรับให้เหมาะกับ iPad เป็นเรื่องที่สะดวกสบายกว่าบน iPhone เนื่องจากการแชทปรากฏในแถบด้านข้างทางด้านซ้ายของหน้าจอทำให้คุณสามารถดู Facebook ในส่วนที่เหลือได้ในเวลาเดียวกัน

แกลเลอรี่ ภาพดูเรียบร้อยโดยเฉพาะใน iPad ซึ่งใช้รูปแบบหน้าจอขนาดใหญ่เพื่อให้โฟกัสภาพได้อย่างแท้จริง อย่างไรก็ตาม เมื่ออัปโหลดรูปภาพ ไม่มีตัวเลือกการแก้ไขภาพขั้นพื้นฐานเมื่อคุณอัปโหลดภาพเช่นตัดหมุนหรือปรับขนาด

แอปที่ต้องมี

โดยรวมแอพพลิเคชัน Facebook เป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานมากกว่าการใช้ไซต์บนมือถือของ Facebook บน iPhone หรือ iPad ของคุณ

การอัปเดตล่าสุดของแอป Facebook ทำให้มีอำนาจในการควบคุมสิ่งที่คุณเห็นใน ฟีดข่าว ของคุณ ภายในเมนูการตั้งค่าฟีดข่าวใหม่คุณสามารถดูบุคคลเพจได้ และกลุ่มที่คุณเห็นกิจกรรมมากที่สุดจากฟีดข่าวของคุณ ถ้าคนเหล่านี้เริ่มรู้สึกไม่สบายใจคุณก็สามารถ ยกเลิกการติดตามได้ เพื่อโพสต์จะไม่ปรากฏในฟีดของคุณ ไม่ต้องกังวลคุณสามารถดูได้ว่าใครที่เลิกติดตามแล้วและเริ่มต้นติดตามใหม่อีกครั้ง อีกหนึ่งตัวเลือกใหม่ภายในฟีดข่าวคือความสามารถในการแตะที่ ลูกศรลง ในโพสต์เพื่อนำโพสต์ออกจากไทม์ไลน์ของคุณหรือยกเลิกการติดตามผู้ใช้โดยตรง

การเปลี่ยนแปลง

  • การอัปเดตล่าสุดของแอป Facebook ทำให้มีอำนาจในการควบคุมสิ่งที่คุณเห็นใน ฟีดข่าว ของคุณ ภายในเมนูการตั้งค่าฟีดข่าวใหม่คุณสามารถดูบุคคลเพจได้ และกลุ่มที่คุณเห็นกิจกรรมมากที่สุดจากฟีดข่าวของคุณ ถ้าคนเหล่านี้เริ่มรู้สึกไม่สบายใจคุณก็สามารถ ยกเลิกการติดตามได้ เพื่อโพสต์จะไม่ปรากฏในฟีดของคุณ ไม่ต้องกังวลคุณสามารถดูได้ว่าใครที่เลิกติดตามแล้วและเริ่มต้นติดตามใหม่อีกครั้ง อีกหนึ่งตัวเลือกใหม่ภายในฟีดข่าวคือความสามารถในการแตะที่ ลูกศรลง ในโพสต์เพื่อนำโพสต์ออกจากไทม์ไลน์ของคุณหรือยกเลิกการติดตามผู้ใช้โดยตรง

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด เครือข่ายโซเชียล สำหรับ iphone

Facebook

ดาวน์โหลด

Facebook 210.0

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Facebook

ได้รับการสนับสนุน×